Code Đại Tông Sư MỚI NHẤT 2021: Cách nhập, nhận code

Nhập code là một trong những tính năng trong game Đại Tông Sư và các tựa game khác, tính năng này giúp người chơi sẽ nhận được những phần quà miễn phí từ nhà phát hành trong các dịp đặc biệt. Qua bài viết mình sẽ hướng dẫn bạn nhập và nhận code game Đại Tông Sư một cách nhanh chóng và dễ dàng nhé.

Code Đại Tông Sư mới nhất

Code Đại Tông Sư mới nhất

Code Đại Tông Sư mới nhấtBài viết thực thi trên điện thoại cảm ứng Xiaomi, bạn hoàn toàn có thể triển khai tựa như cho những dòng điện thoại cảm ứng nền tảng iOS, Android khác .

I. Code Đại Tông Sư là gì?

Code Đại Tông Sư là những mã quà tặng được nhà phát hành dành tặng đến người chơi trong các sự kiện của game như sinh nhật game, ra mắt máy chủ mới hay code tân thủ dành tặng người tham gia mới, và khi nhập vào hệ thống người chơi sẽ nhận được những phần quà ngẫu nhiên.

Nhận code mới ở đâu?

Tại mục II bài viết này mình có thông tin về mã code mới nhất và được update liên tục khi có code mới, bạn theo dõi để nhận code nhé .Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể Follow trang Facebook game, khi có sự kiện thì bạn sẽ nhận được thông tin từ nhà phát hành : https://www.facebook.com/DaiTongSu

Code sử dụng được trong bao lâu?

Tùy vào mã code mà thời hạn sử dụng sẽ khác nhau, và mỗi sự kiện thì thời hạn sử dụng sẽ khác nhau nên khi có code bạn cần nhập ngay vào mạng lưới hệ thống để nhận quà nhé .

Cách nhập code như thế nào?

Về cách nhập code game Đại Tông Sư thì mình có hướng dẫn chi tiết cụ thể những bước và hình ảnh hướng dẫn đơn cử, bạn hoàn toàn có thể theo dõi ở phần tiếp theo của bài viết nhé !

II. Tổng hợp code Đại Tông Sư

Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất là ngày 27/12/2021

Tình trạng Code
Mới D7C9FADDE5
Mới 010779D01F
Mới A32E24A45D
Mới 650B545A29
Mới 107256422B
Mới 42FEF35D12

III. Hướng dẫn cách nhập code Đại Tông Sư

1. Hướng dẫn nhanh 

Nhấn vào hoạt động trong giao diện chính > Chọn tiếp đổi giftcode > Điền code > Nhấn nhận thưởng là nhận quà thành công!

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trong giao diện game bạn nhấn vào biểu tượng hoạt động phía góc phải màn hình.

Vào hoạt động

Vào hoạt động

Vào hoạt động giải trí

Bước 2: Tiếp theo là chọn vào đổi giftcode phía trên sau đó bạn điền code bên dưới và nhấn nhận thưởng.

Điền code

Điền code

Điền codeNhư vậy bạn đã nhập code và nhận quà thành công xuất sắc !

Nhận code thành công

Nhận code thành công

Nhận code thành công

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đại Tông Sư tốt nhất đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1Qua bài viết mình đã hướng dẫn bạn nhập code game Đại Tông Sư để nhận quà từ mạng lưới hệ thống, nếu có vướng mắc về thao tác trong bài viết bạn hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới để mình tương hỗ nhé, chúc những bạn thưởng thức game vui tươi !

Leave a Reply

Your email address will not be published.