Game Mario ăn nấm

Tải game Mario ăn nấm để cùng anh chàng Mario lùn tịt tham gia các cuộc phiêu lưu mạo hiểm chống lại các thế lực xấu trong vương quốc nấm để cứu công chúa quả Đào. Game có lối chơi đơn giản nhưng đã chinh phục hàng trăm triệu người trên khắp thế giới để sau 20 năm từ khi ra mắt game vẫn là một trong những game có nhiều người chơi nhất.

Tải game Mario về điện thoại

Tải game mario ăn nấm

Tải game mario ăn nấm

Trong vai anh chàng thợ sửa ống nước Mario bạn sẽ phải đạp rùa, ăn nấm, tránh những cây ăn thịt người khủng bố và đặc biệt là bạn phải thực hiện những cú nhảy thật chính xác để vượt qua những màn chơi khó khăn. Chỉ cần một cú nhảy không hoàn hảo bạn cũng phải trả giá bằng cả tính mạng của mình.
Về phần gameplay thì có lẽ không cần nói nhiều bởi vì nó rất quen thuộc và được nhiều người chơi và rất quen thuộc với gần 30 năm từ ngày ra mắt và trở thành một game kinh điển được rất nhiều người yêu mến.

Trong game Mario dành cho điện thoại Android, Java phiên bản mới nhất bạn sẽ được cảm nhận hình ảnh và âm thanh xuất sắc nhất trong tất cả các phiên bản game mario từ trước đến nay trong một bối cảnh và gameplay quen thuộc không hề thay đổi từ khi game ra đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.