Tải game giết kiến

Giết kiến là một game miễn phí trên android dễ chơi và được rất nhiều người yêu thích từ người già, thanh niên đến những em nhỏ. Luật chơi của game rất đơn giản bạn chỉ cần chạm vào màn hình để giết tất cả những con kiến bò qua và không để chú kiến nào vượt qua được ngón tay của bạn. Khi mới bắt đầu số lượng kiến là ít và bạn có thể dễ dàng giết chúng, nhưng càng về sau khi có số điểm lớn dần số kiến sẽ càng ngày càng nhiều và sẽ là khó khăn cho bạn để có thể giết chúng bởi vì ngoài tốc độ nhanh, quỹ đạo di chuyển của những con kiến này khá là loằng ngoằng hay đánh võng.Ngoài ra những chú ong cũng thường xuyên xuất hiện bạn phải để ý kỹ và không được chạm vào những chú ong này để tránh bị đốt. Rất vui khi bạn có thể thi đấu với bạn bè xem ai là người ghi được điểm nhiều nhất.
Tải game Giết Kiến
Tựa game giải trí lành mạnh cho các bạn nhỏ. Game đem đến nhiều lợi ích thực sự để giúp các game thủ nhí rèn luyện kỹ năng phản xạ nhanh! Hãy chơi game và trải nghiệm cuộc đọ sức ngoạn mục với côn trùng này!
Tải game giết kiến android
Game này được rất nhiều em nhỏ yêu thích, nếu nhà bạn có con hay cháu nhỏ thì game này không thể thiếu trên điện thoại. Game giải trí nhẹ nhàng mà không kém phần thú vị.
Trong game sẽ xuất hiện nhiều chú ong có độc. Hãy cẩn thận phát hiện ra chúng và tuyệt đối không được chạm vào những con ong này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.