Tải game kim cương miễn phí

Tải game kim cương cho điện thoại miễn phí

Game Kim Cương cho điện thoại với hình ảnh và âm thanh sống động đã hấp dẫn hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Game kế thừa được gameplay và đồ họa hấp dẫn của các dòng game kim cương trên máy tính nổi tiếng và được người dùng yêu thích từ khi ra đời.
Game Kim Cuong
Trong game kim cương bạn phải di chuyển các viên kim cương nằm liền kề nhau sao cho có ít nhất 3 viên kim cương cùng màu nằm trên một đường thẳng. Bạn sẽ ghi điểm khi các viên kim cương này nổ. Phải thật nhanh tay ghi thật nhiều điểm để qua level trước khi hết thời gian qui định. Khi bạn kích nổ được 4 viên kim cương trở lên sẽ xuất hiện nhiều loại kim cương đặc biệt khi những viên kim cương này nổ sẽ dành được nhiều điểm hơn và gây ra nhiều hiệu ứng thú vị trong game. Khi ghi điểm liên tiếp bạn sẽ dành được combo trong game và có điểm cao hơn.
Tai Game Kim Cuong
Game kim cương mobile phiên bản mới 2016 có lối chơi hấp dẫn có thể chơi trên nhiều dòng điện thoại khác nhau từ điện thoại cấu hình thấp Java, Symbian, Blackberry đến smartphone Android hay các máy tính bảng. Hãy chọn phiên bản game phù hợp với điện thoại của mình chơi và tận hưởng game.

Leave a Reply

Your email address will not be published.