Tải game Kungfu Panda

Tải game Kungfu Panda về điện thoại. Game dựa theo bộ phim hoạt hình Kungfu Panda nổi tiếng nói về chú gấu Panda đáng yêu. Game đưa chúng ta đến với những màn võ thuật đậm chất Trung Hoa, hãy cùng tải về game Kungfu Panda để cùng chiêm ngưỡng những màn võ thuật đẹp mắt của chú gấu trúc này.

game kungfu panda 1

Một ngày nọ, Panda tiến hành cuộc phiêu lưu của mình và trên đường đi Panda liên tiếp gặp những vật cản to tướng. Mở đầu, bạn hãy cùng Panda đá bay chiếc thùng thật to và nặng này nhé! Trong quá trình chơi game, bạn phải điều khiến bàn phím điện thoại sao cho các ô màu cam chuyển sang màu xanh để lấy lực cho Panda thực hiện những cú đá ngoạn mục.

Bạn cần phải vượt qua lớp học kungfu của thầy Shifu và cùng với những người bạn gồm đại sư tỷ Hổ Nương, sư huynh Khỉ, sư huynh Sếu, sư huynh Bọ ngựa và sư tỷ Rắn chiến đấu với tên hắc đạo báo tuyết Thái Long và đồng bọn của hắn. Báo tuyết Thái Long là người đã phản bội lại sư phụ và muốn trả thù bằng cách quậy phá, hắn trốn khỏi nhà tù và gây nguy hiểm cho con người.

game kungfu panda 2

Càng về sau độ khó của game cũng tăng lên, thêm vào đó khó khăn sẽ càng tăng thêm. Với hình ảnh sinh động và đáng yêu, game chắc chắn sẽ lôi cuốn người chơi với những pha ra đòn đẹp mắt.

Game Có hai phiên bản dành cho điện thoại Android và Java. Hãy tải đúng phiên bản game cho điện thoại của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.