Tải game Thạch Sanh

Tải game Thạch Sanh crack về điện thoại

Game Thạch Sanh dựa theo câu truyện cổ tích cùng tên. Trong game bạn sẽ đóng vai Thạch Sanh đi cứu công chúa bị chằn tinh bắt và chiến đấu với quái vật để cứu nàng công chúa xinh đẹp. Game đã được crack bạn có thể chơi thoải mái mà không cần mua lượt chơi.

Tai game thach sanh crack

Game java đã cũ nhưng cũng vẫn rất hay, vào chàng thạch sanh các bạn có thể trở lại xã hội Việt Nam cổ, nơi các bạn sẽ ở trong rừng, vượt qua nhiều kẻ thù và chiến đấu với chúng để có thể giải cứu nàng công chúa của mình. Đồ họa của game mang hơi hướng Arcade, rất đơn giản nhưng cũng khá ngộ nghĩnh, gameplay của game khá dễ chơi và cũng rất lôi cuốn. Game có khá nhiều map bạn có thể vượt qua.
Bạn cần phải nhanh tay và có chiến thuật hợp lý để vượt qua những nhiệm vụ gian khổ. Bạn phải sử dụng thành thạo rìu, dao, pháo để chiến đấu với quái vật và máu, mana, gà đồi, chim thần để hồi máu và nội lực. Chàng Thạch Sanh có thể tăng cấp khi đủ kinh nghiệm.

game thach sanh

Bạn cần phải vượt qua muôn vàn gian khó và qua thật nhiều cửa ải, bị nhiều thú dữ tấn công. Nhưng đừng lo, với mỗi cấp độ, hoặc mỗi hiểm nguy, bạn sẽ có cơ hội nhận được các trang bị để nâng cấp sát thương, máu và sức khỏe của mình để đáp trả lại những hiểm nguy.
Game đã cập nhật thêm phiên bản Android, các bạn hãy tải về phiên bản game phù hợp với điện thoại của mình nhé 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published.