Tankzors Pro – Game bắn xe tăng

tankzors pro game ban xe tang 62f1f4efb73f2

Game bắn xe tăng Tankzors Pro là game bắn tăng hay nhất mọi thời đại. Tankzors là game chiến thuật hay nhất trên điện thoại với đồ họa đẹp âm thanh sống động và cách chơi hấp dẫn.

Tankzors Pro
Tankzors Pro

Chơi game bắn tăng nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt đối phương, tiến về đích và mang lá cờ về. Tiêu diệt được càng nhiều đối thủ và mang về cho mình thật nhiều coin bạn có thể: Nâng cấp cho xe tăng của bạn, Mua thêm vũ khí, Tên lửa, ra đa,…

game ban xe tang
Bắn xe tăng

Càng chơi nhiệm vụ của bạn càng khó hơn, quân địch càng ngày càng mạnh và thông minh hơn. Bạn cần có kĩ thuật chơi tốt và nâng cấp xe tăng của bạn hợp lý để vượt qua các màn chơi này!

Để hoàn thành các nhiệm vụ và tiêu diệt xe tăng địch, bạn sẽ phải kiếm thật nhiều đồng vàng coin, cái bạn sẽ dùng để năng cấp xe tăng hay mua sắm vũ khí trong của hàng. Kẻ thù càng mạnh, bạn càng phải chi thật nhiều tiền để tiêu diệt chúng. Sau khi hoàn thành mỗi bài, bạn sẽ tăng thêm 5% điểm sức mạnh (của hàng cũng có thể giúp bạn tăng thêm phần trăm này). Bạn có cũng có thể sử dụng tiền mua năng cấp xe tăng của mình (tốt nhất là nâng cấp phần giàn máy hoặc tốc độ di chuyển) điều đó giúp bạn gần như bất khả chiến bại trước sự tấn công của quân địch.

Leave a Reply

Your email address will not be published.